Go to Top

Khai trương chi nhánh Đồng Nai: Hoa Thiên Phú như “Hổ mọc thêm cánh”

Sáng ngày 1/7/2014, Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú tổ chức lễ khai trương chi nhánh Đồng Nai (khu phố 4, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa). Đây được xem là một bước đi vững chắc giúp Hoa Thiên Phú mở rộng hệ thống và từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ Dược Việt.

khai truong chi nhanh dong nai

Đến dự lễ khai trương có ông Vũ Cao Thăng – Phó TGĐ Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú, ông Lê Văn Hà – GĐ Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Bảo Nguyên, ông Trịnh Đức Vũ – Trưởng phòng Kinh doanh, ông Lê Văn Cảnh – Tân GĐ chi nhánh Đồng Nai cùng các quản lý và nhân viên 3 công ty Bảo Nguyên, Thiên Hải, Hoa Thiên Phú tại Đồng Nai.

Anh Vũ Cao Thăng đang truyền lửa cho anh em chi nhánh Đồng Nai

Anh Vũ Cao Thăng đang truyền lửa cho anh em chi nhánh Đồng Nai

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Vũ Cao Thăng – Phó TGĐ Công ty nói: “Đồng Nai là một tỉnh lớn, tiềm năng sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với hơn 2000 nhà thuốc, do đó công ty luôn mong muốn khai thác và phát triển thị trường tại đây. Bên cạnh đó, trình dược viên Đồng Nai luôn đạt doanh số cao, độ phủ cũng rất tốt nhưng để phát triển hơn nữa chúng ta cần sự khác biệt, chuyên nghiệp và đầu tư bài bản. Đó là lý do, chi nhánh Đồng Nai ra đời với đầy đủ các bộ phận kế toán, giao hàng… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc chăm sóc nhà thuốc của anh chị em và phát triển thị phần của Hoa Thiên Phú.”
Cũng theo ông Vũ Cao Thăng, với sự ra đời của chi nhánh Đồng Nai, Hoa Thiên Phú sẽ như “hổ mọc thêm cánh” và chắc chắn sẽ tiếp tục có những bước tiến dài trên thị trường Dược phẩm Việt Nam.

Ông Lê Văn Cảnh - Giám đốc chi nhánh Đồng Nai phát biểu

Ông Lê Văn Cảnh – Giám đốc chi nhánh Đồng Nai phát biểu

Đáp lại sự kỳ vọng đó, anh chị em chi nhánh Đồng Nai cũng cam kết sẽ làm việc hết sức mình để xây dựng Đồng Nai trở thành một là điểm sáng cho khu vực miền Đông cũng như Hoa Thiên Phú trên toàn quốc. Nhận vai trò mới, Giám đốc chi nhánh, ông Lê Văn Cảnh không giấu khỏi sự lo lắng nhưng cũng đầy quyết tâm: “Cảm ơn công ty Hoa Thiên Phú đã tạo cho anh em ngôi nhà mới, khang trang, rộng rãi. Tôi xin hứa sẽ cùng anh em nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của hệ thống.”

Anh em chi nhánh Đồng Nai quyết tâm đạt doanh số cao nhất

Anh em chi nhánh Đồng Nai quyết tâm đạt doanh số cao nhất

“QUYẾT TÂM – QUYẾT TÂM – QUYẾT TÂM” là tiếng hô vang thể hiện sự đồng lòng, nhất trí của tất cả CBCNV làm việc tại “ngôi nhà mới”- chi nhánh Đồng Nai. Cùng chúc chi nhánh Đồng Nai luôn giữ được phong độ vốn có và ngày càng phát triển, thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>