Go to Top

5 sản phẩm của Hoa Thiên Phú được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe”

Sắc Ngọc Khang, Hoàng Tố Nữ, Siro Ăn ngon Hoa Thiên, Cốm ăn ngon Hoa Thiên và An Nữ Đan là 5 sản phẩm của Công ty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú được vinh danh là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014.

Sáng ngày 28/4, tại Nhà hát Lớn, TP. Hà Nội, lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 đã được tổ chức. Chương trình do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức, đánh giá chất lượng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài Truyền hình Kỹ Thuật số VTC.

Hoa Thiên Phú tự hào là 1 trong 92 doanh nghiệp được vinh danh

Hoa Thiên Phú tự hào là 1 trong 92 doanh nghiệp được vinh danh

Tại lễ trao giải, đã có 227 sản phẩm của 92 doanh nghiệp được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” ở các ngành hàng đa dạng bao gồm: Thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em; trà và đồ uống tăng lực; thiết bị chăm sóc sức khỏe; dầu ăn thực vật…

PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng cho biết: “Trong số hơn 400 sản phẩm của trên 200 doanh nghiệp đăng ký xét giải, Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn ra 227 sản phẩm vinh danh trong Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay. Đây đều là những sản phẩm chất lượng, uy tín góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua và đã được xã hội thừa nhận”.

Xuất sắc dành 5 giải vàng

Với việc có đến 5 giải thưởng trên tổng số 227 giải thưởng được vinh danh trong lễ trao giải năm nay, điều đó chứng tỏ rằng, các sản phẩm của Hoa Thiên Phú ngày càng khẳng định được vị thế và chất lượng của mình với không chỉ đông đảo người tiêu dùng mà còn với cả các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín. Phần thưởng này cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của hệ thống Hoa Thiên Phú trong những năm qua.

Ông Trịnh Văn Vang – GĐ Hoa Thiên Phú Miền Bắc nhận giải

Ông Trịnh Văn Vang – GĐ Hoa Thiên Phú Miền Bắc nhận giải

Chia sẻ với chúng tôi, ông Trịnh Văn Vang – GĐ Điều hành Hoa Thiên Phú Miền Bắc nói: “Những danh hiệu này sẽ là động lực giúp Hoa Thiên Phú tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình lên một tầm cao mới với mục đích chung nhất là phục vụ cho sức khỏe, sắc đẹp của người tiêu dùng và quan trọng hơn hết là sự phát triển chung của toàn xã hội. Hoa Thiên Phú sẽ nỗ lực nhiều hơn nhằm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt để xứng đáng với danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe” vừa được trao tặng”. Cũng theo ông Vang, việc đạt giải thưởng lần này, vừa là vinh dự, tự hào song đồng thời cũng là trách nhiệm của Hoa Thiên Phú với cộng đồng và xã hội. Nhưng với “Khát vọng Việt” luôn thường trực trong mỗi thành viên Hoa Thiên Phú, chắc chắn, công ty sẽ hoàn thành mọi mục tiêu đề ra và đóng góp được nhiều hơn vào sự nghiệp xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp.

le trao giai 4 resize

Tuy mới có mặt trên thị trường Dược phẩm gần 5 năm nhưng Hoa Thiên Phú đã trở thành một hệ thống phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm lực. Công ty hiện là một trong những doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, Thực phẩm chức năng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Hoa Thiên Phú luôn được đông đảo người tiêu dùng cả nước đón nhận và đánh giá cao.

“Đạt giải vàng vì sức khỏe vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm”, ông Vang chia sẻ

“Đạt giải vàng vì sức khỏe vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm”, ông Vang chia sẻ

Ngoài giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, rất nhiều sản phẩm của Hoa Thiên Phú còn đạt những giải thưởng uy tín khác như: Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 (Do Người tiêu dùng bình chọn); Danh hiệu Thương hiệu, sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Do Bộ Y tế trao tặng); Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012 (Do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn)…
Với sự phát triển “thần tốc” cùng những bước đi “táo báo” như hiện nay, Hoa Thiên Phú sẽ còn lọt top nhiều “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” trong thời gian tới.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN.

Được biết, đây cũng là năm thứ 2, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

le trao giai 6

 

le trao giai 7

 

le trao giai 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>