Go to Top

Nhà thuốc đầu tiên rinh quà khủng Iphone 6 từ Siro Ăn Ngon Hoa Thiên

Diễn ra từ ngày 01/09/2015, chương trình “CÀO THẺ LIỀN TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả các nhà thuốc là đối tác của nhãn hàng Siro Ăn Ngon Hoa Thiên.

Sở dĩ có được sự ủng hộ này là do chương trình thực sự ý nghĩa, đem lại lợi ích thiết thực cho các nhà thuốc và mang đến cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị. Chị Phạm Thị Thu Thanh – chủ nhà thuốc An Bình (Thủ Đức) là khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải thưởng cao nhất – 01 chiếc Iphone 6.

NT va QL

Chị Thanh và Anh Đỗ Văn Tính (QL Khu vực 1)

Tham gia chương trình vì sản phẩm chất lượng

Chị Thanh cho biết để lựa chọn một công ty dược nào đó làm đối tác và nhập hàng về bán, chị dựa trên nhiều yếu tố. Đối với Công ty Thiên Hải, chị bị thuyết phục hoàn toàn vì nhiều lý do: sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao; đội ngũ trình dược viên và giao hàng có phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, thêm vào đó công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mại lớn, đem lại nhiều lợi ích cho nhà thuốc. Vì vậy, chị đã hợp tác với Dược phẩm Thiên Hải từ năm 2011.

Mọi chương trình khuyến mại do Thiên Hải thực hiện, chị đều hào hứng tham gia. Lần này cũng vậy, chị tham gia ngay vào chương trình “CÀO THẺ LIỀN TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG” vì chị nghĩ: “Chỉ cần mua 10 hộp Siro Ăn Ngon Hoa Thiên, nhận được ngay 1 thẻ cào – 100% trúng thưởng. Sản phẩm chất lượng, bán chạy, lại được thêm phần thưởng thì chẳng dại gì mà không tham gia”. Vậy là chị lấy 40 hộp Siro Ăn Ngon Hoa Thiên.

Bất ngờ khi nhận được Iphone 6

Cầm 04 thẻ cào trong tay, chị Thu Thanh không quá hồi hộp và cũng không nghĩ mình may mắn đến mức nhận được giải thưởng lớn: “Chắc cao lắm là giải thẻ cào điện thoại 100.000 đồng”.

NT và TDV

Chị Thanh và TDV Khu Vực Thủ Đức

Sau khi đã nhận được chiếc Iphone 6 giá trị, chị chia sẻ với chúng tôi rất giản dị: “Cào thẻ đầu tiên, tôi không biết lúc đó nên làm gì, chỉ quay sang nói với bạn Trình Dược viên: em ơi, chị trúng điện thoại. Có lẽ vì quá bất ngờ nên tôi cảm thấy lâng lâng. Thậm chí, bạn Trình Dược viên còn vui hơn cả tôi nữa, bạn ấy nhảy cuống lên: chị ơi, chị trúng Iphone 6 rồi đó, chị may mắn quá, em chúc mừng chị nha. Lúc đó tôi mới định hình được và niềm vui như vỡ òa, tôi quên luôn là còn 03 thẻ cào nữa. Bạn Trình Dược viên phải nhắc tôi mới cào tiếp và lần 2 trúng thẻ điện thoại 100 ngàn, 2 lần còn lại là 2 hộp Siro Ăn Ngon Hoa Thiên. Niềm vui của tôi được nhân lên nhiều lần khi thấy chồng và các con rất hào hứng, phấn khích với giải thưởng tôi nhận được. Vậy nên, tôi sẽ tặng chiếc Iphone này cho ông xã dùng”.

Nghe xong chia sẻ của chị Thu Thanh, một lần nữa chúng tôi nghiệm thấy: phụ nữ là vậy, nhiều khi chẳng quan tâm đến công nghệ, chẳng quan tâm đến bản thân… chỉ cần thấy chồng con vui vẻ, khỏe mạnh là chị em luôn hạnh phúc, mãn nguyện.

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>