Go to Top

ĐIỂM TIN THIÊN HẢI THÁNG 1/2015

Ngày 4/1 vừa qua, Công ty TNHH SXDT Thiên Hải đã có có chương trình họp mặt  đầu năm, tham dự chương trình gồm có sự góp mặt của toàn thể nhân viên Thiên Hải, cùng với các anh chị em khách mời thuộc hệ thống Hoa Thiên Phú.

Buổi sáng: Toàn thể nhân viên công ty được Dược Sĩ cao cấp Ngô Văn Đồng, đào tạo sản phẩm mới Ohta’sisan- chuyên hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đây là dòng sản phẩm nổi tiếng ở nhật bản từ 100 năm trước, bắt đầu từ 2015 sản phẩm này có mặt tại thị trường Việt Nam, được phân phối bởi công ty dược phẩm Thiên hải.,

Buổi chiều: Công ty TNHH SXDT Thiên Hải họp triển khai CT mới “ chiến dịch Bước Chân Thần Tốc” cùng sản phẩm Viên Uống Hoa Thiên.

Và buổi tối là một đêm gala dinner đầy màu sắc khai màn cho chiến dịch Bước chân thần tốc cùng sản phẩm Viên Uống Hoa Thiên, với sự tái hiện trận chiến Ngọc Hồi Đống Đa thời hiện đại, dành cho sản phẩm Viên Uống Hoa Thiên, cùng với các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, được dàn dựng chuyên nghiệp, bên cạnh những tiết mục được biên đạo bài bản, thì có những tiết mục cây nhà lá vườn, do chính nhân viên Thiên Hải thực hiện. Tất cả đã tạo nên một đêm hội mở màn đầy khi thế, tạo dấu ấn và là phát súng đầu tiên của hàng loạt chương trình bán hàng của Thiên Hải trong năm 2015.

Sau đây là những hình ảnh về chương trình:

hop trien khai chuong trinh (5)

Buổi chiều: họp triển khai chương trình

hop trien khai chuong trinh (4)

Buổi chiều: họp triển khai chương trình

dao tao san pham (2)

Đào tạo sản phẩm mới

dao tao san pham (1)

Đào tạo sản phẩm mới

tiet muc mo man (3)

Tiết mục mở màn

tiet muc mo man (2)

Tiết mục mở màn ” Ngọc hồi đóng đa” thời hiện đại cùng sản phẩm Viên Uống Hoa Thiên

tiet muc van nghe (2)

Chào xuân, khai tiệc – Long phụng sum vầy

tiet muc van nghe (1)

Nhảy Chocolate – phòng kế toán

IMG_1345

Nhảy ” nối vòng tay lớn” của nhóm nhảy K-H-O

tiet muc van nghe (3)

Múa Hoa Xuân – nhóm múa Thiên hải

tiet muc van nghe (4)

Nhảy Timber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>