Go to Top

Dùng Siro ăn ngon Hoa Thiên nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Hay chỉ dùng bao nhiêu hộp thì phải dừng lại?

Siro ăn ngon Hoa Thiên chứa các dưỡng chất giúp bé ăn ngon miệng và phát triển tốt về chiều cao và trí tuệ. Sản phẩm an toàn, không gây ra tác dụng phụ kể cả trường hợp cho bé dùng trong thời gian dài.
Thông thường sau 3 – 5 chai sẽ thấy bé ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên thời gian tùy thuộc vào cơ địa của từng bé, thời gian bé biếng ăn đã lâu hay chưa. Do đó anh chị có thể cho bé dùng đến khi nào thấy bé ăn ngon miệng. Lúc đó có thể cho bé ngưng dùng sản phẩm.
Cách theo dõi để biết bé đã thực sự ăn ngon miệng chưa: khi thấy bé có dấu hiệu ăn ngon miệng hơn thì anh chị có thể cho bé xen kẽ bữa dùng bữa không dùng sản phẩm, nếu trong khoảng 2 tuần làm như vậy mà bé vẫn ăn ngon miệng thì lúc đó có thể cho bé ngưng dùng. Còn nếu chỉ cần ngưng là bé lại biếng ăn thì lúc đó cần cho bé tiếp tục dùng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>