Go to Top

PHÚ – HẢI – NGUYÊN NỐI VÒNG TAY LỚN

Giữa cái nóng của những ngày tháng 4, toàn thể nhân viên của các công ty Thiên Phú – Thiên Hải – Bảo Nguyên đã có một chuyến giao lưu sôi nổi không kém vào ngày 18.4 vừa qua tại nhà máy Hoa Thiên Phú. Chương trình diễn ra không khí vui vẻ ấm áp, mọi người đã có khoảng thời gian thật sự ý nghĩa trong tinh thần kết nối, cùng hướng đến mục tiêu chung, mỗi người một việc, Nhà máy tích cực sản xuất sản phẩm, Bảo Nguyên Thiên Hải tốc chiến, tốc thắng trên các mặt trận bán hang. Chương trình đã để lại dấu ấn nhất định trong hành trình phát triển Hoa Hải Nguyên nối vòng tay lớn!!

15572_10205459003406932_7201708440042125807_n

Tự hào với cơ sở vật chất và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp

Chuyến xe khởi hành đến thăm nhà máy Hoa Thiên Phú giữa cái nắng oi ả của Sài Gòn, sau một quãng đường ngắn di chuyển, nhà máy Hoa Thiên Phú cuối cùng cũng đã xuất hiện. Tại nhà máy, toàn thể nhân viên được tham quan và xem tận mắt dây chuyền sản xuất và đóng gói các sản phẩm của công ty mẹ Hoa Thiên Phú. Một cơ sở sản xuất với quy mô hiện đại và chuyên nghiệp, các sản phẩm lần lượt được sản xuất và đóng gói tuân theo những nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thành phẩm. Khối nhân viên văn phòng và các TDV đã quá quen với các sản phẩm, nay lại có dịp trầm trồ tự hào hơn với chất lượng sản phẩm mà mình mang đến cho khách hàng. Đây được xem là một hoạt động tích cực nhằm giúp các TDV hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình bán ra và tự tin hơn khi giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

11141142_982298348454646_1767446318547023329_n

Đêm tiệc đơn sơ nhưng thắm đượm nghĩa tình Phú – Hải- Nguyên

Hơn hai trăm con người lạ có quen có đã cùng nhau hội ngộ trong đêm gala tại nhà máy Hoa Thiên Phú để chung tay nối cho vòng thêm lớn. Chương trình giao lưu với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, mang đậm đặc trưng của các chiến sĩ trình dược ở mọi nơi, các tiết mục tuy đơn giản nhưng để lại dấu ấn sâu đậm và những nụ cười không ngớt cho khán phòng. Bảo nguyên với tiết mục vè quen thuộc nhưng vẫn nhận được những cái gật gù đắc chí cùng những tràng cười không ngớt cho toàn thể mọi người có mặt trong đêm gala, còn Thiên Hải với điệu nhảy mang đậm màu sắc chiến binh đầy sức mạnh, làm nóng bầu không khí của đêm gala, trong tinh thần kết nối, cùng chiến đấu, cùng tận hưởng chiến thắng!

Bên cạnh đó, những tiết mục khác cũng mang đến nhiều ấn tượng và sự mới lạ cho mọi người khi lần đầu tiên được thưởng thức trong khuôn khổ chương trình giao lưu với đại gia đình Phú – Hải – Nguyên.

“Phú – Hải – Nguyên nối vòng tay lớn”, chương trình giao lưu đã diễn ra rất giản dị nhưng ấm cúng và nổi bật được ý nghĩa của chuyến đi. Chúng tôi ước ao sẽ có nhiều chương trình giao lưu ý nghĩa diễn ra để kết nối những thành viên trong đại gia đình Hoa Thiên Phú lại với nhau.

Ban Biên Tập Thiên Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>