Go to Top

SỰ THAY ĐỔI ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA THIÊN HẢI – ĐÊM HỘI VINH DANH CHIẾN BINH CÁCH MẠNG XANH

Nhân dịp hành trình “ cách mạng xanh” kết thúc, đại gia đình Thiên Hải có một đêm hội vinh danh đầy ấn tượng, một chương trình đầy ý nghĩa, một sự kiện quan trọng đánh dấu những bước tiến vững chắc của Thiên Hải, đồng thời là điểm nhấn phong cách mới về một Thiên Hải nhiều màu sắc, với những vũ điệu vừa phóng khoáng vừa nghịch ngợm của cha- cha -cha, tình tứ của Rumba và mê đắm của Tango. Chương trình đã để lại rất nhiều cảm xúc cho phía khách mời cũng như phía chủ nhà tổ chức!!

Khâu đón khách được dàn dựng như đưa những người tham dự trở về thời La mã, “ chiến binh Thiên Hải hội ngộ cùng những chiến binh thành Rome”

“ chiến binh Thiên Hải hội ngộ cùng những chiến binh thành Rome”

“ chiến binh Thiên Hải hội ngộ cùng những chiến binh thành Rome”

Sau đoạn clip ngắn tái hiện hành trình 3 tháng chinh chiến đầy máu lửa của các chiến sĩ Thiên Hải, là lời khẳng định thành công, tri ân của Giám Đốc Công ty Dược Thiên Hải dành cho tất cả nhân vật hiện diện từ tiền tuyến đến hậu phương, góp sức làm nên chiến thắng của chiến dịch Cách Mạng Xanh.

Anh Vũ Cao Thăng phát biểu và tặng hoa cám ơn anh Lê Trung Nam - TGĐ Tập Đoàn Hoa Thiên Phú

Anh Vũ Cao Thăng phát biểu và tặng hoa cám ơn anh Lê Trung Nam – TGĐ Tập Đoàn Hoa Thiên Phú

Sân khấu của đêm 11/10/2014 đã dành riêng để tôn vinh những chiến binh của Thiên Hải, những người đã ngày đêm chiến đấu, vượt qua những trở ngại về thời tiết, địa hình để đưa màu xanh Viên Uống Hoa Thiên, phủ khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Các chiến binh Thiên Hải đây chính là tác giả làm nên những chiến công vang dội của chiến dịch Cách Mạng Xanh

NHUT0885

Mở màn phần hội của đêm tiệc, là điệu nhảy cha cha của cặp đôi “cây nhà lá vườn” của Thiên Hải và được nối tiếp bởi tiết mục “ chúc mừng sinh nhật” thật đặc sắc, làm rộn lòng của những anh chàng, cô nàng có sinh nhật trong tháng 10.

Tiết mục chúc mừng sinh nhật đầy cảm xúc

Tiết mục chúc mừng sinh nhật đầy cảm xúc

Điều đáng mừng nhất ghi nhận sự thành công của chương trình là đã kết nối mọi người qua những điệu nhảy, những vũ điệu hết sức phóng khoáng, nghịch ngơm của cha cha, tình tứ của Rumba và mê đắm của Tango. Giây phút ấy mọi sự ngại ngùng, mọi mắc cỡ đều bị bỏ lại đằng sau, và tất cả đã hòa nhập cùng những bước nhảy, tạo nên bầu không khí thật tuyệt vời cho đêm hội.

Tiết mục mở màn đầy ấn tượng

Tiết mục mở màn đầy ấn tượng

 

Tiết mục nhảy sôi động của nhóm KT

Tiết mục nhảy sôi động của nhóm KT

NHUT0938

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>