Go to Top

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh thiên hải

TẦM NHÌN

Khi khởi đầu sự nghiệp kinh doanh dù ở bất cứ ngành nghề nào, các doanh nghiệp đều mong muốn công việc làm ăn phát triển tốt đẹp, sản phẩm, dịch vụ, phân phối hàng hóa đến khách hàng chất lượng, nhanh chóng, làm hài lòng, chiếm được cảm tình của khách hàng. Từ đó Thương hiệu công ty sẽ có chổ đứng vững chắc trên thương trường và đặc biệt là trong tâm trí khách hàng.

Công ty TNHH SX ĐT TM Thiên Hải  luôn thấm nhuần ý nghĩa trên, đây được xem như là một trong những tiêu chí, hoài bão mà Thiên Hải luôn luôn tâm niệm và hướng đến. Đặc biệt kế thừa “Khát vọng Việt” từ hệ thống Hoa Thiên Phú, Thiên Hải quyết tâm cao độ để trở thành công ty đứng đầu trong việc phân phối những dược phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong toàn hệ thống nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH SX ĐT TM Thiên Hải cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội:

Với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người “bạn cùng tiến”, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Thiên Hải luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Nhân: Lấy con người làm yếu tố then chốt, coi người lao động như là tài sản quý giá nhất, tạo dựng các mối quan hệ mang tính nhân văn và bền vững.

Tâm: Thiên Hải luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng, tôn trọng đạo đức kinh doanh, thượng tôn pháp luật và luôn tận tâm với khách hàng và đối tác.

Trí: Thiên Hải luôn đề cao tinh thần sáng tạo, chú trọng việc đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho người lao động.

Tín: Với phương châm “Hứa là làm”, Thiên Hải luôn coi trọng, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Trung: Vì mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, Thiên Hải luôn lấy sự trung thực làm chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

Tiến: Thiên Hải không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng sản phẩm, hoàn thiện và nâng cao hơn nữa toàn bộ hệ thống cả về mặt cơ sở vật chất lẫn con người để ngày một vươn cao, vươn xa hơn, không chỉ thị trường trong nước mà cả trên trường quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>