Go to Top

Thư ngỏ giới thiệu sản phẩm ” Viên Uống Hoa Thiên “

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhìn lại 2 năm về trước, năm 2012, Viên dưỡng da Hoa Thiên của công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú được giới thiệu ra thị trường với công dụng giúp khắc phục cả 3 vấn đề lão hóa da: nhăn, khô, sạm da của phụ nữ sau tuổi 30. Nhờ vào hiệu quả thực tế mà sản phẩm mang lại, Viên dưỡng da Hoa Thiên đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng sử dụng. Cuối năm 2013, công ty Hoa Thiên Phú đã hợp tác với công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu ở Việt Nam là Epinion để khảo sát đánh giá của người dùng về thương hiệu Viên dưỡng da Hoa Thiên. Theo đó, 81% số người đang sử dụng cảm thấy hài lòng về sản phẩm, 87% sẽ tiếp tục duy trì việc dùng sản phẩm. Như vậy có thể thấy Viên dưỡng da Hoa Thiên đã có được vị trí nhất định trên thị trường hiện nay.

Nhằm cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, Hoa Thiên Phú cùng với Epinion cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát về phụ nữ sau tuổi 30. Theo đó, trong số 600 phụ nữ được khảo sát thì 90% quan tâm đến các vấn đề về da, 57% quan tâm đến việc duy trì giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc và 48% quan tâm đến vấn đề thay đổi sinh lý nữ. Nắm bắt được những băn khoăn của chị em phụ nữ sau tuổi 30, công ty Hoa Thiên Phú quyết định phát triển sản phẩm Viên dưỡng da Hoa Thiên thành Viên uống Hoa Thiên với những ưu điểm nổi trội hơn:

1. Gia tăng hàm lượng của các thành phần: tinh chất mầm đậu tương (tăng tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ), quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu (tăng tác dụng giúp bổ máu, lưu thông máu tốt), L-cystin, dầu gấc (tăng tác dụng loại bỏ sắc tố nám, sạm, giúp da sáng đẹp, mịn màng).

2. Viên uống Hoa Thiên giúp cân bằng nội tiết tố, do đó khắc phục được tận gốc vấn đề rối loạn nội tiết tố là nguyên nhân dẫn đến những biến đổi của phụ nữ sau tuổi 30. Viên uống Hoa Thiên cân bằng nội tiết tố, giúp tăng cường sinh lý, giảm khô hạn, cho đời sống vợ chồng hạnh phúc. Viên uống Hoa Thiên cân bằng nội tiết tố giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc, giảm đau đầu, chóng mặt. Viên uống Hoa Thiên cân bằng nội tiết giúp khắc phục tình trạng lão hóa da.

3. So với Viên dưỡng da Hoa Thiên, Viên uống Hoa Thiên vẫn giữ được mẫu mã sang trọng, chất lượng ổn định, hàm lượng gia tăng để tăng cường tác dụng mà giá thành vẫn không đổi!
Với những ưu điểm trên, công ty Hoa Thiên Phú hy vọng Viên uống Hoa Thiên sẽ tiếp nối được thành công của Viên dưỡng da Hoa Thiên và tiếp tục nhận được sự tin dùng của toàn thể Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>