Go to Top

Tổng quan Công ty TN SX ĐT TM Thiên Hải

Tập thể Thiên Hải

Công ty TN SX ĐT TM Thiên Hải chính thức thành lập vào ngày 11/04/2012 trực thuộc hệ thống Dược Phẩm Hoa Thiên Phú. Đến nay gần 2 năm hoạt động Thiên Hải đã phát triển mạnh mẽ, từng bước khẳng định giá trị và uy tín trên thị trường và là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm Đông dược, thực phẩm chức năng.

Với ban lãnh đạo có “Tâm” có  “Tài” cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Công ty dược phẩm Thiên Hải hướng đến xây dựng hệ thống phân phối uy tín, chuyên nghiệp, đem những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng, đa chủng loại, giá cả hợp lý đáp ứng tốt từng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tập thể Thiên Hải

Tập thể Thiên Hải

Đặc biệt, kế thừa và phát huy phương châm hoạt động của hệ thống Hoa Thiên Phú là hướng đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, Thiên Hải với phương châm “khỏe đẹp mỗi ngày” và chúng tôi luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Thiên Hải phân phối đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt của hệ thống Hoa Thiên Phú trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam, đúng với phương châm “ khỏe đẹp mỗi ngày” của mỗi thành viên Thiên Hải chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>